MÁY GHI ÂM ĐIỆN THOẠI ĐỘC LẬP 16 LINES - AR1600

MÁY GHI ÂM ĐIỆN THOẠI ĐỘC LẬP 16 LINES - AR1600

Mã sản phẩm: AR1600

Máy ghi âm điện thoại trực tiếp 16 line
Hãng: Artech
Model: AR1600
Xuất xứ: Đài Loan
Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng sản phẩm:


MÁY GHI ÂM ĐIỆN THOẠI ĐỘC LẬP 16 LINES - AR1600

AR1600 là thiết bị ghi âm điện thoại độc lập 16 lines, không cần kết nối máy tính, chỉ cần kết nối nguồn điện để ghi âm. Thông qua kết nối song song điện trở cao, có thể ghi lại tất cả các loại điện thoại Analog, tín hiệu âm thanh. Lưu trữ thông tin cuộc gọi trong thẻ SD hoặc đĩa cứng SATA. Hỗ trợ tìm kiếm trên internet, sử dụng, theo dõi, sao lưu, nhiều nơi để cài đặt, quản lý tập trung.
Thiết bị AR1600 rất dễ dàng cài đặt và vận hành, ổn định và đáng tin cậy. Nó được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực an ninh tài chính, an ninh công cộng, trung tâm cuộc gọi, điện và giao thông khu vực,v.v… những nơi cần phải ghi lại các cuộc trò chuyện qua điện thoại.
máy ghi âm điện thoại AR1600 2 Cấu trúc ghi âm độc lập, không cần kết nối máy tính để ghi âm lại, chỉ cần kết nối nguồn điện để hoạt động. Nó rất tiện lợi, đáng tin cậy và chống vi-rút.
Ø MÁY GHI ÂM ĐIỆN THOẠI Giám sát phần cứng và phần mềm, ngăn chặn các thiết bị treo.
Ø MÁY GHI ÂM ĐIỆN THOẠI Tự động ghi lại các cuộc gọi đến và cuộc gọi đi, số cuộc gọi chưa được trả lời, thời gian,đoạn hội thoại,v.v...
Ø Công nghệ điều khiển âm thanh tự động độc đáo (AGC), đảm bảo sự cân bằng âm thanh ở 2 bên và giọng nói rõ ràng.
Ø Thuật toán DSP duy nhất, đảm bảo ID người gọi (DTMF/FSK) và DTMF  chính xác nhận được  trong tất cả các loại môi trường đường truyền.
Ø Có thể chọn thẻ SD hoặc ổ cứng SATA để lưu trữ các dữ liệu được ghi. Thẻ SD có thể đạt tới 32G. Đĩa cứng có thể đạt tới 500G, 1TB, 2TB …
Ø 8 lần nén phần cứng để lưu trữ các dữ liệu có thể tiết kiệm không gian lưu trữ. 4G sẽ lưu trữ được khoảng 1100 giờ dữ liệu.
Ø Tự động phát hiện các không gian lưu trữ. Nó sẽ tự động xóa các dữ liệu sớm nhất khi không gian lưu trữ đầy. Hỗ trợ lưu hành hồ sơ.
Ø Một máy chủ có thể đăng ký nhiều người dùng; Quản trị viên có thể định sẵn cho phép quyền hoạt động của mỗi người dùng.
Ø Có thể chọn tìm kiếm khách hàng (C/S) hoặc tìm kiếm của trình duyệt (B/S) để tìm kiếm và quản lý các bản ghi cuộc gọi.
Ø Ghi âm độc lập hỗ trợ phân phối nhiều cài đặt; Quản lý trung tâm bằng phần mềm quản lý trung tâm ghi âm của chúng tôi.
Ø Cung cấp các giao diện phát triển của bên thứ ba (OCX Controls); Có thể thực hiện để cung cấp thông tin thời gian thực của cuộc gọi điện thoại cho phần mềm CRM khác bằng cách gọi giao diện này. Thật thuận tiện để liên kết với tất cả các loại hệ thống hoạt động.
Ø Cơ sở dữ liệu ghi âm SQLite. Hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau..
Ø Không cần cài đặt bất kỳ phần bổ trợ nào trên máy tính. Truy cập trực tiếp thiết bị bằng trình duyệt (phát /giám sát không cần cài đặt bất kỳ phần bổ trợ hoặc bộ giải mã nào).

Tới Thanhxuancomputer để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm công nghệ, laptopPC, camera, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, thiết bị lưu trữ kỹ thuật số... chính hãng, uy tín cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.
Thanhxuancomputer chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt máy văn phòng, ngoài ra chúng tôi có dịch vụ sửa chữa máy in tại nhàsửa chữa máy tính tại nhàđổ mực laser tại nhàđổ mực màu tại nhà
Hotline: 03.52.57.33.66

https://thanhxuancomputer.com/may-ghi-am-dien-thoai-ban/

 
 


 


CHÚNG TÔI CAM KẾT

  • Sản phẩm, hàng hóa chính hãng đa dạng phong phú.
  • Luôn luôn giá rẻ & khuyến mại không ngừng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín.


Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 74 Đường Lương Thế Vinh - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Tel: 02435544270 - Fax: 02435544270

Email: huyentxuan@gmail.com

Thời gian làm việc: Từ 08h00 đến 11h30 & từ 13h30 đến 17h30 (Từ thứ 2 – thứ 7)

Cửa Hàng kinh doanh thiết bị máy văn phòng

Địa chỉ: 74 Đường Lương Thế Vinh - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội.

Tel: 0988482978

Email: huyentxuan@gmail.com

Thời gian làm việc: Từ 08h00 đến 11h30 & từ 13h30 đến 17h30 (Từ thứ 2 – thứ 7)

address 74 Đường Lương Thế Vinh - Quận Thanh Xuân
tel 0352573366
zalo 0352573366

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây